PHỤ KIỆN NGÀNH GỖ

Chia sẻ lên:

Được thành lập và có mặt trên thị trường từ năm 2004, với sứ mệnh cung cấp những linh phụ kiện cho ngành gỗ và gia công hàn các loại khung sắt có chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến với Khách hàng, Công ty Vĩnh Thắng đã từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Từ một xưởng gia công sản xuất nhỏ, đến nay quy mô nhà xưởng cùng với việc đầu tư trang thiết bị, máy móc đã không ngừng phát triển phục vụ cho việc sản xuất, kinh doanh với một dàn máy móc tương đối đầy đủ và hiện đại.Đó là cả một quá trình không ngừng nỗ lực của Ban Lãnh Đạo và tập thể CB CNV Công ty Vĩnh Thắng trong suốt 10 năm qua.  Thêm vào đó, giá cả hợp lý - mang tính cạnh tranh cao, thanh toán linh hoạt, giao hàng đúng hẹn, đúng chủng loại, đúng chất lượng và phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp là những chính sách mà Vĩnh Thắng luôn quan tâm và hướng tới.

Đặc biệt, năm 2013, Vĩnh Thắng kinh doanh thêm mặt hàng thép tấm chuyên cắt- chấn- dập bản mã, thanh la- nắp cabo-mâm xoay cầu thang theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, công ty có chủ trương mở rộng xuất khẩu hàng hóa ra thị trường nước ngoài .

Tầm nhìn dài hạn: không ngừng hướng tới tương lai, đạt được mục tiêu là một trong mười doanh nghiệp cung cấp linh phụ kiện ngành gỗ khắp các tỉnh miền Đông và Miền Trung và mục tiêu hướng ra thị trường nước ngoài  

Tập thể công ty Vĩnh Thắng sẽ làm việc chăm chỉ và sáng tạo để góp phần nâng cao hiệu quả hơn nữa trong sản xuất, Sự tín nhiệm của quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi. Chúng tôi nguyện cùng Quý Khách sát cánh trên con đườngphát triển vươn lên!.Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ từ các nhà máy, quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ công ty từ khi ra đời cho đến nay. Vĩnh Thắng luôn hân hoan chào đón sự hợp tác, đầu tư cùng phát triển với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi không ngừng cố gắng để mang đến những sản phẩm chất lượng phục vụ Quý khách hàng một cách nhanh nhất có thể.